ผลงานบางส่วนของเรา

Posted on Posted in รับทำเว็บไซต์, รับออกแบบเว็บไซต์, รับเขียนโปรแกรม

ผ่านกันไปอีกปีแล้ว สำหรับปี 2017 ช่วงนี้เรามาประมวลผลงานเด่นๆ ที่ผ่านมาในปีนี้ของทีมงาน ไทยโปรแกรมเมอร์ กันสักหน่อย ว่ามีอะไรกันบ้าง

เริ่มด้วย งานข้อสอบของระบบสอบใบขับที่ออนไลน์ ที่มีทั้งภาพและเสียง ช่วยในการทำข้อสอบให้ง่ายขึ้น นะครับ11

 

 

ถัดมาเป็นระบบ ศูนย์ซ่อมรถมาตรฐาน สามารถ รับงาน – ติดตามงานซ่อม – เบิกอะไหล่  – อัพโหลดรูปถ่ายได้ไม่จำกัด – สรุปยอดค่าใช้จ่าย ตั้งเบิก จนถึง ปิดงาน สามารถ ติดตามความคืบหน้างาน รวมทั้งลูกค้าสามารถ เข้าดูรถของตัวเองได้ว่าซ่อมไปถึงไหนแล้ว นอกจากนี้ยังมีฟังชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ครบครันมากครับ สำหรับระบบศูนย์ซ่อมตัวนี้

11

อีกตัวหนึงที่น่าสนใจคือ ระบบติดตามงานรับสร้างบ้าน อาคาร สถานที่ ต่าง ตั้งแต่เริ่มการจอง ส่งประเมินราคา ส่งแบบบ้าน ทำสัญญา จ่ายค่างวด และๆ อื่นๆอีก จิปาฐะครับ สำหรับระบบนี้ นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถ เขียนโน๊ตถึงกันระหว่างหน่วยงาน เพื่อประสานงานกันในแต่ละเรื่องในแต่ละสัญญา ตอบโต้กันส่งเอกสาร ต่อๆ กันได้ นับว่ามีความยืดหยุ่นในการใช้งานค่อนข้างเยอะทีเดียว

13

 

 

นอกจากนี้ยังมีระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิเช่น ระบบงานจัดซื้อจัดจ้าง ของหน่วยงานราชการ หรือเอกชนผู้สนใจก็สามารถ นำไปประยุกต์ใช้ได้เช่นกันนะครับ ระบบส่งเอกสาร ระหว่างหน่วยงาน ระบบติดตั้งอุปกรณ์ประดับยนต์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไฟ สเกิร์ท สปอยเลอร์ ติดฟิล์ม ติดกระจก ได้ทั้งหมดครับ

11

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ งานสั่งทำรูปแบบอื่นๆ เราก็ทำครับ ลูกค้าอยากได้แบบไหนก็ทำกันไป

12

ก็นำเสนอเพียงบางส่วนเท่านั้นนะครับ สำหรับผลงานชิ้นอื่นๆ หากสนใจสามารถ สอบถามดูก่อนได้ครับ

ลูกค้าที่สนใจอยากให้เรานำเสนอผลงานชิ้นไหนเป็นพิเศษ ที่อาจจะเหมาะกับกิจการของลูกค้าเองก็ติดต่อเข้ามาได้นะครับ เราสามารถนำเสนอได้ และยินดีร่วมงานกับลูกค้าทุกๆ ประเภทกิจการ ครับ

เช่นเคยครับ หากกำลังมองหาทีมงาน “รับเขียนโปรแกรม” “รับทำเว็บไซต์” “งานสั่งทำ” “งานสำเร็ปรูป” โทรมา ไลน์มา ส่งเมลล์มา ตามรายละเอียดด้านบน เลยครับ ทีมงานเราเป็นฟรีแลนซ์ที่รับทำงานด้านนี้ 100% ประสบการณ์เกือบ 10 ปี  ราคาคุยกันได้ครับ ถูกไปแพงไปก็ตกลงกันได้ครับผม

สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จงมีแต่ความสุขความเจริญตลอดปีใหม่นี้ครับผม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *